Đương kim giành huy chương vàng bơi ếch 200m Olympic, Zac Stubblety-Cook là vận động viên mới nhất tham gia đội PILLAR Performance, khi anh ấy tăng cường chuẩn bị cho mùa giải năm 2022 của mình.

Là một trong những vận động viên bơi lội nam hàng đầu của Úc tại Tokyo, Stubblety-Cook đã về đích với Huy chương Đồng ở nội dung Tiếp sức hỗn hợp 4x100m cùng với huy chương Vàng thời con gái của anh ấy.

Stubblety-Cook là thành viên của đội tuyển Australian Dolphins từ năm 19 tuổi, sau khi ra mắt cấp cao tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung Gold Coast 2018.

Có trụ sở tại Brisbane, Stubblety-Cook sẽ chính thức làm việc với nhóm PILLAR để đáp ứng tất cả các yêu cầu về vi chất dinh dưỡng của anh ấy, sử dụng các sản phẩm được thử nghiệm hàng loạt và hiệu quả cao của thương hiệu để thúc đẩy hiệu suất của anh ấy.

Người sáng lập PILLAR, Damien Fitzpatrick rất vui mừng được chào đón Stubblety-Cook đến với đội.

“Tôi thực sự rất vui khi được biết Zac trong vài tháng qua, anh ấy là một chàng trai trẻ ấn tượng, người thực sự hiểu sự khác biệt mà PILLAR đang tìm cách cung cấp cho các vận động viên về vi chất dinh dưỡng,” Fitzpatrick nói.

“Cái hay của mối quan hệ hợp tác này là Zac đã sử dụng PILLAR vì anh ấy tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho hiệu suất của anh ấy. Khi chúng tôi kết nối và làm quen với anh ấy, điều đó thật dễ dàng.

“Tôi luôn yêu thích bơi lội và đó là môn thể thao mà tôi đam mê, vì vậy việc chào đón một vận động viên tầm cỡ như Zac vào đội của chúng tôi thực sự có ý nghĩa đối với thương hiệu đang phát triển của chúng tôi.

“Chúng tôi rất mong được hỗ trợ Zac khi anh ấy theo đuổi mục tiêu lớn vào năm 2022 với cả Giải vô địch thế giới và Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung.”

Stubblety-Cook cho biết anh rất tự hào được hợp tác với PILLAR Performance.

Stubblety-Cook cho biết: “Tôi đã sử dụng PILLAR ngay sau khi họ ra mắt, tôi yêu thích các sản phẩm của họ và những lợi ích mà chúng mang lại cho hiệu suất của tôi.

“Để tìm được kính hiển vi chất lượng cao cũng được thử nghiệm hàng loạt là vô cùng khó khăn, PILLAR đã giải quyết nhu cầu rất lớn đối với các vận động viên đã thử nghiệm.

“Tôi bị cuốn hút bởi niềm đam mê của Damien đối với vi chất dinh dưỡng và cam kết của anh ấy trong việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho hiệu suất ưu tú. Hiểu được lịch sử chấn thương cá nhân của anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy và cách nó hướng dẫn anh ấy theo hướng mà anh ấy muốn thực hiện PILLAR là điều đáng kinh ngạc.

“Được tham gia với một thương hiệu như PILLAR ở giai đoạn đầu trong hành trình của nó là điều tôi thực sự hào hứng.”