Nhà vô địch ba môn phối hợp người Úc, Ellie Salthouse đã chính thức gia nhập Đội biểu diễn PILLAR.

Salthouse đã trở thành một trong những vận động viên hàng đầu của môn thể thao này ở cự ly trung bình, sau khi chuyển từ cuộc đua ITU vào năm 2016, nơi cô bắt đầu sự nghiệp lần đầu tiên.

Sản phẩm của Brisbane gần đây đã tạo ra một loạt thành tích đáng gờm, ghi 8 chiến thắng trong cuộc đua từ 9 lần xuất phát vào năm 2021 - mùa giải cá nhân thành công nhất của cô ấy cho đến nay.

Salthouse đã tích lũy được 17 chiến thắng chuyên nghiệp, cùng với 10 lần về đích trên bục vinh quang kể từ mùa giải đầu tiên của cô ấy ở cự ly 70,3 vào năm 2016.

Với sự hỗ trợ của huấn luyện viên Siri Lindley, Salthouse đã trở thành một trong những vận động viên có thành tích ổn định nhất trên đường đua – đỉnh cao là cô được chọn vào Đội tuyển quốc tế tại Collins Cup năm 2021.

Chủ yếu hoạt động tại Hoa Kỳ – đào tạo ở Boulder, Colorado – Salthouse trở lại Úc để nghỉ ngơi trong dịp Giáng sinh trước khi xây dựng lịch trình năm 2022 trên toàn cầu.

Salthouse sẽ chính thức hợp tác với PILLAR để đáp ứng tất cả các yêu cầu về vi chất dinh dưỡng của cô ấy, sử dụng các sản phẩm được thử nghiệm hàng loạt và hiệu quả cao của thương hiệu để thúc đẩy hiệu suất của cô ấy dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia dinh dưỡng hiệu suất của thương hiệu và cựu vận động viên ba môn phối hợp chuyên nghiệp, Pip Taylor.

Người sáng lập PILLAR, Damien Fitzpatrick cho biết thật thú vị khi được chào đón một trong những vận động viên ba môn phối hợp nổi bật nhất của Úc đến với thương hiệu.

“Được hỗ trợ một vận động viên tầm cỡ của Úc như Ellie trong Đội PILLAR là điều chúng tôi thực sự tự hào,” Fitzpatrick nói.

“Ellie phù hợp với các giá trị thương hiệu của chúng tôi, sự cống hiến của cô ấy cho nghề của mình và cam kết đạt được hiệu suất cao là điều mà chúng tôi rất vui được hỗ trợ.

“Ellie đã có một số kết quả tuyệt vời trong những mùa giải gần đây nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất là mong muốn không ngừng cải thiện của cô ấy và cuối cùng trở thành người giỏi nhất thế giới.

“Là một thương hiệu, chúng tôi thực sự vui mừng được tham gia cùng cô ấy trên hành trình đó, hỗ trợ Ellie không chỉ thông qua phạm vi dinh dưỡng vi lượng của chúng tôi mà cả chuyên môn của Pip [Taylor] từ góc độ dinh dưỡng.”

Salthouse cho biết cô rất mong được làm việc với Nhóm PILLAR trước năm 2022.

“Tôi đã sử dụng các sản phẩm của PILLAR được vài tháng và cảm nhận được những lợi ích về năng lượng, khả năng phục hồi và hiệu suất tổng thể của mình,” Salthouse nói.

“Tôi đã có thể kết nối với Pip [Taylor] và nói về dinh dưỡng hiệu suất. Thật tuyệt vời khi trò chuyện với một người có chuyên môn của cô ấy, nhưng cũng ở vị trí của tôi với tư cách là một vận động viên – tôi thực sự rất vui khi có thể làm việc với cô ấy.

“PILLAR là một thương hiệu đang làm một số điều thú vị về vi chất dinh dưỡng và sức bền. Tôi thực sự tự hào được hỗ trợ họ. Để có thể sử dụng các sản phẩm có chất lượng này với tư cách là một vận động viên đã được thử nghiệm là điều mà tôi cảm thấy có thể giúp tôi thể hiện tốt nhất khi tôi hướng tới năm 2022.”