icon

MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ TRÊN 1,000,000 VND

Hình thức thanh toán Hình thức mua hàng thanh toán tại hệ thống Pillarperformance.vn được thực hiện như sau:

1. Phương thức giao hàngTrả tiền
a. Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Pillarperformance.vn. Phương thức Giao hàng Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhậnmiễn phí Hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại: The Sentry P, 16 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
b. Hình thức thanh toán trước: Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng

      a. Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Hoặc khách hàng nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

     * TK Công ty: Công ty Cổ phần DI NUTRITION (Tài khoản công ty dùng chung cho tất cả các chi nhánh, bắt buộc với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên)

     * Thông tin chuyển khoản tại: Số TK : 118002939966; Ngân hàng: VietinBank; Tênchủ tk: CONG TY CO PHAN DI NUTRITION

CHÚNG TÔI SẼ TỪ CHỐI THANH TOÁN NẾU THÔNG TIN KHÔNG NẰM TRONG CÁC TÀI KHOẢN Ở DANH MỤC TRÊN. VÀ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM GÌ VỀ VIỆC QUÝ KHÁCH GIAO DỊCH CHUYỂN TIỀN CHO ĐƠN VỊ CÁ NHÂN KHÁC THÔNG TIN TRÊN.

b. Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tíndụng…)
- Quý khách đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải phiếu thu của Công ty, mộc chữ của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

*Lưu ý: Đơn hàng giá trị từ 20 triệu đồng trở lên muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty. Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. chỉ chuyển tiền với các số tài khoản dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách thẻ tại Pillarperformance.vn Quý khách phải mang thẻ phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. 

Ngay sau khi kiểm tra nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ email: cskh@di-nutrition.com để được hỗ trợ tốt nhất!

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods