icon

MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ TRÊN 1,000,000 VND

Informed Sport là một chương trình chứng nhận bổ sung và đảm bảo chất lượng toàn cầu cho các sản phẩm bổ sung thể thao.

Đại diện cho tiêu chuẩn vàng để thử nghiệm hàng loạt trong thể thao chuyên nghiệp, sự hiện diện của chứng nhận Informed Sport trên bao bì sản phẩm chứng minh rằng mỗi lô sản phẩm đã được thử nghiệm để tìm hơn 250 chất bị cấm theo hướng dẫn của Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA).

PILLAR Performance là dòng sản phẩm vi chất dinh dưỡng thể thao được chứng nhận hoàn toàn đầu tiên trên thế giới, với cam kết vô địch về bảo vệ thể thao sạch và vận động viên chuyên nghiệp.

Quy trình chứng nhận hoạt động như thế nào?

Chứng nhận Informed Sport đảm bảo tất cả sản phẩm được sản xuất trong môi trường có hệ thống chất lượng phù hợp với nhu cầu nghiêm ngặt của ngành sản xuất dinh dưỡng thể thao.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt này bao gồm nhiều bước để đảm bảo các chất bổ sung đáp ứng với yêu cầu của chương trình Informed Sport được công nhận trên toàn cầu, bao gồm đánh giá chi tiết về sản phẩm và quá trình sản xuất, mẫu trước khi chứng nhận, xác nhận chứng nhận và các yêu cầu sau chứng nhận cũng như quá trình thử nghiệm liên tục.

Để biết thêm thông tin về quy trình chứng nhận của Informed Sport, hãy truy cập trang web của họ.

Bạn muốn truy cập chứng chỉ thử nghiệm?

Với chứng nhận Informed Sport, mỗi lô sản phẩm của PILLAR đều được kiểm tra nghiêm ngặt về các chất bị cấm.

Nếu bạn muốn truy cập chứng chỉ thử nghiệm cho sản phẩm của mình, hãy truy cập Thư viện thử nghiệm hàng loạt của chúng tôi.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm tên sản phẩm hoặc số lô để tải xuống chứng chỉ liên quan cho hồ sơ của bạn.

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods