icon

MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ TRÊN 1,000,000 VND

PILLAR lựa chọn tỉ mỉ các thành phần có chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hấp thụ nhanh nhất. Nếu có thể, chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất thành phần được cấp bằng sáng chế đã trải qua các nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt để minh họa hiệu quả và tác dụng của chúng. Nhóm công thức của chúng tôi chọn các nguyên liệu thô trong nước và nhập khẩu để cho phép chúng tôi tạo ra một số công thức mạnh nhất trên thị trường

Để bắt đầu, bạn luôn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe để được tư vấn về việc bổ sung vi chất dinh dưỡng.

Chúng tôi tin rằng vi chất dinh dưỡng là một mô hình phù hợp với một kích cỡ. Vì vậy, nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe là điểm khởi đầu tốt hoặc vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi.

Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) mô tả một tập hợp các nguyên tắc và quy trình mà khi tuân theo sẽ giúp đảm bảo rằng các sản phẩm trị liệu có chất lượng cao nhất. Tất cả các cơ sở sản xuất PILLAR đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.

Informed Sport là một chương trình đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, các nhà cung cấp cho ngành dinh dưỡng thể thao và các cơ sở sản xuất bổ sung. Chương trình chứng nhận rằng tất cả các chất bổ sung dinh dưỡng và/hoặc các thành phần mang logo Informed-Sport đã được kiểm tra các chất bị cấm bởi phòng thí nghiệm chống doping thể thao đẳng cấp thế giới, LGC theo Hướng dẫn của WADA (Cơ quan Chống Doping Thế giới

Pillar giao hàng trong nước Việt Nam.

Tùy chọn vận chuyển và chi phí của bạn là gì?
Đối với các giao dịch mua trên 1,000,000 VNĐ, PILLAR cung cấp dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn MIỄN PHÍ.

Đối với mua hàng dưới 1,000,000 VNĐ trong nước Việt Nam, phí giao hàng cố định là 35,000 VNĐ áp dụng cho vận chuyển tiêu chuẩn.
Hầu hết các đơn đặt hàng được giao trong vòng 3-7 ngày làm việc tuỳ vào khu vực bạn lên đơn. .

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods