Một cuộc cách mạng về dinh dưỡng thể thao đã đến, với PILLAR Performance hiện đã có sẵn để mua sau khi ra mắt vào đầu tháng Năm.

Thương hiệu này đã nhanh chóng tạo được dấu ấn sau khi ra mắt, đảm bảo các mối quan hệ đối tác thể thao ưu tú quan trọng và có mặt trên khắp các cửa hàng dinh dưỡng thể thao trên toàn quốc.

Dòng vi chất dinh dưỡng thể thao dẫn đầu thị trường của PILLAR giờ đây sẽ được cung cấp độc quyền cho các bác sĩ lâm sàng trong ngành và các chương trình hiệu suất cao thông qua Thử nghiệm hàng loạt.

Thử nghiệm hàng loạt - được thành lập bởi dược sĩ và cựu vận động viên từng đoạt giải thưởng, Karen Brown - nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập đơn giản vào một loạt các chất bổ sung được thử nghiệm hàng loạt cho các vận động viên, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên gia thành tích cao và nhà khoa học thể thao đã được thử nghiệm.

Batch Tested gần đây cũng đã công bố việc bổ nhiệm vận động viên Olympic, Mack Horton làm Đại sứ.

Sự tham gia của PILLAR với Thử nghiệm hàng loạt mang lại sự tin cậy cho cam kết của thương hiệu đối với chứng nhận và thử nghiệm hàng loạt HASTA.

Được phát triển với sự hợp tác của một số Chuyên gia dinh dưỡng thể thao hàng đầu của Úc và dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu lâm sàng và thể thao ưu tú, PILLAR tồn tại để tạo ra lợi thế thể thao thông qua vi chất dinh dưỡng.

PILLAR là nơi tập hợp 10 sản phẩm tập trung vào tuổi thọ và sức khỏe chung, đau nhức cơ bắp và bệnh tật có thể tránh được thông qua vi chất dinh dưỡng - một phương pháp được thực hiện trong các chương trình thể thao ưu tú trong nhiều thập kỷ.

Dòng sản phẩm PILLAR đã được xây dựng để các vận động viên ưu tú sử dụng một cách an toàn với tất cả các sản phẩm của bên thứ ba được thử nghiệm hoặc chứng nhận bởi HASTA (Thử nghiệm Con người và Bổ sung của Úc) theo hướng dẫn của WADA (Cơ quan Chống doping Thế giới).

Với sự phức tạp trong y học bổ sung và vi chất dinh dưỡng, dòng sản phẩm được chứng nhận hoặc thử nghiệm theo lô hoàn chỉnh là sản phẩm đầu tiên có mặt tại thị trường Úc.

PILLAR Performance cũng có một thị trường khác đầu tiên – MOTION ARMOR – một công thức bảo vệ khớp và tuổi thọ đột phá có sự kết hợp lần đầu tiên trên thị trường của các thành phần được cấp bằng sáng chế NEM® và 5-LOXIN® cùng với curcumin.

Một công thức bảo vệ khớp hoàn toàn tự nhiên, MOTION ARMOR sẽ không chỉ bảo vệ khớp mà còn cải thiện tính linh hoạt và giảm viêm và đau khớp nhẹ liên quan đến khối lượng công việc nặng nhọc của vận động viên và những người nghiệp dư ưu tú.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Damien Fitzpatrick nói rằng PILLAR đang giải quyết một khoảng trống đáng kể trong thị trường dinh dưỡng thể thao.

Fitzpatrick cho biết: “Mọi người tập trung rất nhiều vào các chất dinh dưỡng đa lượng khi nói đến hoạt động thể chất và chúng tôi cảm thấy rằng các chất dinh dưỡng vi lượng đã bị đánh giá thấp trong một thời gian quá dài.

“Các chương trình ưu tú đã theo dõi và quản lý lượng vi chất dinh dưỡng của các vận động viên hàng đầu của chúng tôi trong nhiều thập kỷ và từ lâu đã kêu gọi các sản phẩm phù hợp hơn với yêu cầu của họ.

“Batch Tested đã nhanh chóng trở thành cơ quan có thẩm quyền trong việc bổ sung cho các chương trình hiệu suất cao, chúng tôi thực sự vui mừng được làm việc với Karen và nhóm của cô ấy.

“Là một cựu vận động viên, tôi biết tầm quan trọng của những sản phẩm này đối với kết quả thi đấu. Chúng tôi muốn tạo ra một dòng sản phẩm có tính đến kết quả ưu tú, đã được thử nghiệm độc lập thông qua HASTA.

“PILLAR ủng hộ lý tưởng này và mang kiến ​​thức chuyên môn đó, cách suy nghĩ ưu tú đó ra thị trường – cung cấp khả năng tiếp cận bộ sản phẩm được thiết kế để bao quát mọi khía cạnh của vi chất dinh dưỡng liên quan đến nỗ lực thể chất.”

Người đồng sáng lập Batch Tested, Karen Brown cho biết họ rất tự hào được hợp tác với PILLAR để cung cấp cho các vận động viên và đội thành tích cao của họ cải tiến mới nhất trong các sản phẩm được thử nghiệm hàng loạt.

Brown cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​​​sự thay đổi lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung, với nhiều nhà sản xuất thực hiện bước này để cung cấp các sản phẩm được thử nghiệm hàng loạt.

“PILLAR đã tiến thêm một bước nữa bằng cách đảm bảo toàn bộ phạm vi được thử nghiệm và chứng nhận hàng loạt, đây là một bước phát triển đặc biệt thú vị.

“Việc hợp tác với PILLAR cho phép chúng tôi cung cấp cho các vận động viên những thương hiệu dựa trên bằng chứng, cập nhật nhất trong khi tiếp tục giáo dục về thử nghiệm hàng loạt và sử dụng chất bổ sung an toàn.”

Để tìm hiểu thêm về PILLAR hoặc để khám phá phạm vi, hãy truy cập trụ cộthiệu suất.com.au