icon

MIỄN PHÍ SHIP CHO ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ TRÊN 1,000,000 VND

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng theo hình thức khách hàng thanh toán.

- Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền khách hàng mua dịch vụ đó;
- Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền (Nhân viên ̃ trợ sẽ liên ̣ với khách hàng để đặt lịch hẹn).
a. Chính sách kiểm hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Pillarperformance.vn sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện đổi sản phẩm mới. Hoặc trả lại sản phẩm, hoàn tiền hàng cho quý khách. (Nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng nếu ).

b. Quy định trả hàng
- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
- Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được. Hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…Thời gian giải quyết trả hàng tối đa trong vòng 24 tiếng, kể từ khi …. xác nhận với khách hàng. Nhận đủ sản phẩm + phụ kiện + giấy tờ liên quan.

Lưu ý:  Qkhách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Pillarperformance.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu. Để được hưởng chính sách 1 đổi 1 hoặc trả lại trong 7 ngày. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa. nhận tình trạng với nhân viên của Pillarperformance.vn ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của Pillarperformance.vn. Hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng qua email: cskh@di-nutrition.com

c. Quy định đổi hàng
- Sản phẩm được ĐỔI MỚI 100% ngay trong vòng 7 ngày. Kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất. Do giao sai hàng hóa, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao Pillarperformance.vn sẽ giải quyết ngay sau khi xác nhận tình trạng sản phẩm với khách hàng.
- ĐỔI SẢN PHẨM KHÁC tương đương trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất. kỹ thuật không thể khắc phục ngay được, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu.

** Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Pillarperformance.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ tại Pillarperformance.vn sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

- Các thiết bị sản phẩm tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao , không đầy đủ phụ kiện kèm theo.
- Các sản phẩm bị trầy xước, bẩn, ố vàng (sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).
- Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu nhưng không thông báo trước.
- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài. Như rách bao , bong tróc, bểvỡ,…
- Quý khách đã kiểm tra nhận tình trạng hàng hóa. Nhưng không phản hồitrong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng.
- * Lưu ý: Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhàsản xuất

Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, quý khách vui lòng liên hệ email: cskh@di-nutrition.com để được hỗ trợ tốt nhất. Chân thành cám ơn sự tín nhiệm hợp tác của quýkhách hàng.

d. Chính sách bảo hành (đối với các sản phẩm phụ kiện)

Chân thành cám ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sau đây để Công ty được phục vụ quý khách một cách tốt nhất, đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods